รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

Go down

รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

ตั้งหัวข้อ  Asstmanager on Tue Jun 02, 2009 8:55 pm

เรียน แฟนคลับทุกท่าน

อาทิตย์นี้มาอยู่ที่เมือง Perth ประเทศออสเตรเลียครับ มีโปรแกรมกลับตานีวันที่ 6 มิ.ย. ไม่ได้มาเที่ยวแต่มาทำงานตั้งใจจะหาสนามบอลดูหน่อย หาไม่ได้เลย เค้าไม่ค่อยเล่นฟุตบอลกัน นี่อยู่มา 4 วันแล้ว ยังไม่เห็นสนามบอลสักสนามเลย ไม่เหมือนแถวยุโรปและบ้านเราครับ เห้นสายท่านแอดมินโทรมา แต่ไม่ได้รับ ค่ารับแพงมากครับ

ก่อนมาที่นี่ ได้นำนักบอลแคเมอรูนอีกคนนึงมาร่วมทีมปืนใหญ่ของเรา รายนี้เล่นดีเช่นกัน เพื่อนชาบู ชื่อ อาบูบักร ยังเด็กมาก ผมและทีมงานตัดสินใจเอามาอยู่ด้วย เผื่อขายครับ (ฮา) รายนี้ช่วยเขาจริงๆ โดนเอเยนต์ที่กรุงเทพหลอก ยังไม่มีทีมเล่น หากจังหวัดไหนสนใจ มาคุยได้ครับ ราคาค่าแรงผมว่าทีมสายบุรีบ้านผมก็มีสิทธิ์จ้างได้ จะเหนื่อยก็แต่บังดุล หวันสกุลของผม ที่ตอนนี้ต้องดูแลกิ๊กใหม่เพิ่มเป็น 4 คนแล้ว

แน่นอนครับทั้งหมดเพื่อพวกเราชาวแฟนคลับตานีทั้งนั้น มีอะไรส่งข่าวมาทางฟอรัมนี้น่ะครับ เราทำเพื่อปัตตานี เรามีทีมฟุตบอลของเราเอง เราเชียร์ทีมเรา แพ้ชนะก็ทีมเรา เราต้องช่วยกันครับ หากทกคนร่วมมือกัน ผมเชื่อว่าเราทำได้ครับ

เราใช้เวลาเพียง 2 เดือนสร้างทีมตานีชุดนี้ขึ้นมา ท่ามกลางเสียงกังขาสารพัด ไม่ง่ายครับ แต่ก้ไม่เกินความสามารถของพวกเราทุกคนที่ร่วมมือกัน นี่คือผลของความร่วมมือครับ เราต้องการเห็นเด้กปัตตานี ฝันที่จะติดทีมนี้ ต้องการให้เขาสนใจในกีฬาฟุตบอล และต้องการให้แฟนบอลชาวปัตตานีได้มีโอกาสดูบอลดีๆในอนาคต ผมขอบคุณทีมงานสตาฟโค้ช ที่ทุกคนเสียสละกันมา เป็นทีมสตาฟจริงๆ ไม่ใช่ศิลปินเดี่ยว ขอบคุณทีมงานนอกสนาม ขอบคุณทีมงานแฟนคลับ ทั้งริสและเมย์ และทีมงานที่สร้างสีสันให้ทีมเรา

อ้าว มาช่วยกันต่อน่ะครับ ส่วน เอฟ เอ คัพ ส่วนตัวคิดว่าจะส่งเข้าร่วน่ะครับ อ้อ ข่าวดีอีกหน่อบนึง ผมและทีมงานกำลังหารือกับสปอนเซอร์หลักอยู่ ไว้ติดที่อกเสื้อ หากไม่มีอะรผิดพลาด อย่างน้อยจะมีรายได้สำหรับใช้ในการจัดการต่างๆของทีมต่อไป

อ. ซุกรี สำหรับทีมงานผู้จัดการทีม

Asstmanager
Admin

จำนวนข้อความ : 20
Join date : 10/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue Jun 02, 2009 9:53 pm

รับทราบครับ

เพื่อทีมปัตตานี เอฟซีของพวกเรา

รออาจารย์กลับบ้านเราครับผม
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 16/04/2009
: 32
ที่อยู่ : ปัตตานี

ดูข้อมูลส่วนตัว http://pattanifc.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

ตั้งหัวข้อ  Empty on Tue Jun 02, 2009 10:37 pm

ครับ อาจารย์ ตอนนี้ ชาบู ฟิลิป เอ็มบัลลา ไปโชว์ตัว ในการแข่งฟุตบอล รายการเล็กๆ ให้ โรง-บาลยะรัง อยู่ครับ
เห็นว่า ถ้ายะรังแข่ง คนดูเต็มสนามเลย
แต่ถ้าไม่แข่ง ก็หาคนดู แทบไม่ได้
เลก 2 คง มากัน พรึบ
หุหุ
avatar
Empty
Admin

จำนวนข้อความ : 276
Join date : 11/05/2009
: 60

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

ตั้งหัวข้อ  Beadam on Wed Jun 03, 2009 8:39 pm

เยี่ยมเลยครับ.. ผมเชื่อว่า การเดินทางที่เริ่มต้นขึ้น ของลังกาสุกะ ฟาตานี FC จะต้องก้าวต่อไปข้างหน้า ได้อีกยาวไกลครับ เพราะทีมงานที่ทุ่มเท. และผู้ใหญ่ใจดี หลายๆ ท่านให้การสนับสนุน โดยเฉพาะ ท่าน อ.สุกรี ท่านนายก อบจ.เซด อัลยุฟรี และที่ลืม ไม่ได้..ผู้เหน็ดเหนื่อยฝ่าฟันเพื่อเด็กๆ ปัตตานี อย่างยาวนาน แบแม แวงเกอร์( หรือที่ใครๆ ให้ฉายาว่า แบแม นกเขา ) ผมเชื่อว่า สักวันเราจะได้ดีครับ... อ้อ แล้วก็ต้องขอโทษทีมสต๊าฟ คนอื่นๆ ที่ผมจำชื่อได้ไม่หมดนะครับ แต่สีหน้าแววตา ของท่านๆ สต๊าฟ เหล่านั้น อยู่ในความทรงจำของผม เสมอครับ ไม่ว่าจะเป็น แบเต๊ะ บังดุล แล้วก็ อาจารย์บู(บุคอรี ดือเร๊ะ) ซึ่งรายหลังแว่วๆ ว่า เลกสอง ยะลาจะให้กลับไปกู้สถานการณ์ทีมยะลา.. ยังงัยก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ.. ติดตามมาตั้งแต่ นัดแรกที่เราไปพ่ายให้สตูล แล้วก็ กลับมาเสมอกับนราฯ แล้วก็แพ้กระบี่ในบ้าน จนรู้จักคำว่าชนะกับพัทลุงในบ้าน ที่พลาดไปไม่ได้ดูด้วยตา(แต่ก็ดูด้วยใจ)เริ่มที่นัด ไปเยือน นครศรี(พ่ายให้นครฯ) แล้วก็เยือน ภูเก็ต (ชนะภูเก็ตฯ) แล้วที่เสียดายสุดๆ จนทุกวันนี้ อันเนื่องมาจากติดภารกิจส่วนตัวที่ กทม. คือพลาดนัดสำคัญซึ่งเปรียบเสมือนดาร์บี้แมทช์ รับการมาเยือนของยะลา (เสียค่าโทรฯ ติดตามผลหลายตังค์เชียว เพราะโทรฯ ถามเพื่อนเป็นระยะทุกๆ 5 นาที) แต่ ก็คาดหวังว่า จะได้เฝ้าดูความสำเร็จของ ลังกาสุกะ ฟาตานี FC ต่อไป เป็นกำลังใจให้ครับ

Beadam

จำนวนข้อความ : 104
Join date : 31/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานข่าวจากเมือง perth ออสเตรเลีย

ตั้งหัวข้อ  HidE_kunG on Thu Jun 04, 2009 2:30 am

ซึ้งและเยี่ยมสุดๆๆๆๆๆๆครับ ท่านอาจารย์
avatar
HidE_kunG

จำนวนข้อความ : 206
Join date : 11/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ