ปัตตานี-ภูเก็ต

Go down

ปัตตานี-ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  yee on Sun Jul 12, 2009 12:02 am

กลับมาปัตตานีได้ดูบอลระหว่างปัตตานี กับภูเก็ต ผลเสมอ 1-1 วันนี้ทีมปัตตานี เล่นกันไม่ดีเลยรูปแบบยังแบบเดิม ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง มีนักบอลต่างชาติ ที่เห็นเล่นดีก้อมีกองหน้า (เบอร์ 32 ) มีความตั้งใจเล่นสู้ นอกนั้นโค้ชต้องสอนรูปแบบในการเล่นให้มากกว่านี้ กองกลางเบอร์ 7 ใช่ได้เลย เบอร์ 13 เบอร์ 22 ต้องปรับปรุงอีกเยอะโดยเฉพาะเบอร์ 13 เล่นบอลมานานวันนี้ทำเกมส์เสียบ่อย ๆ ส่วนเบอร์ 21 (สำรอง) เหมือนกับจะถนัดเล่นฟุตซอลเสียมากกว่า ส่วนกองหล้งทั้ง 4 คน เล่นกันดีทุกคน โดยเฉพาะแบ็คขวาวางบอลดีมาก ถ้าวันนี้บอลขึ้นทางแบ็คขวาน่าจะได้ประตู แต่กองหน้าเบอร์ 30 ยังไม่ถึงขั้นต้องรออีก 2-3 ปี วันนี้กองกลางทำเกมส์ไม่ได้กองหน้าเบอร์ 32 ต้องมาล่วงบอลเอง ส่วนกองหน้าเบอร์ 10 เล่นบอลมานานยังไม่พัฒนาตัวเองยังเล่นเหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คือครองบอลนาน ชอบเล่นบอลเป็นพระเอกคนเดียว บ้างจังหวะเปิดบอลให้เพื่อนทำประตูได้ก้อไม่เปิด ถ้ากองหน้าเบอร์ 10 แก้จุดนี้ได้หัดเล่นบอลเป็นทีม ทีมปัตตานีจะน่ากล้วกว่านี้ ส่วนกองกลางตัวใหม่รู้สึกจะเป็นเด็กยะลาวันนี้ลงไปเล่นเป็นตัวสำรองลงไปไม่เจอบอลเลยไม่มีความตั้งใจ ส่วนสต๊าฟโค้ชส่งเสียงสอนบอลข้างสนามไม่รู้เรื่องไม่รู้ว่าใครเป็นโค้ชกันแน่ไม่รู้บทบาทของตนเองยังไม่เป็นมืออาชีพ ทั้งหมดเป็นเพียงข้อเสนอแนะติเพื่อก่อ อยากจะเห็นบอลปัตตานีของเราพัฒนากว่านี้ เล่นเป็นระบบกว่านี้ไม่ใช้ต่างคนต่างเล่นทำให้คนดูเบื่อ เป็นเจ้าบ้านต้องกล้าบุกกล้ายิงประตูเพื่อความสนุก ไม่ใช้มาเล่นคุมโซนมาตั้งรับ วันนี้ภูเก็ตใช้ว่าจะเล่นดี แต่ปัตานีเล่นไม่ดีเอง

yee

จำนวนข้อความ : 17
Join date : 11/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ปัตตานี-ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jul 12, 2009 12:08 am

วันนี้เล่นไม่ดีเลยครับ เสียดายมาก แต่ยังงัยก็นัดหน้าปรับปรุงการเล่นซักน่อยน่าจะแหล๋มกว่านี้

ประทับใจกองเชียรมากันเยอะมากกกก

Very Happy Very Happy Very Happy

_________________
ปัตตานี เอฟซี ก้าวแรกสู่การเป็นมืออาชีพhttp://www.pattanifc.com
http://pattanifc.hi5.com
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 16/04/2009
: 32
ที่อยู่ : ปัตตานี

ดูข้อมูลส่วนตัว http://pattanifc.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ปัตตานี 1:1 ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  Dee on Sun Jul 12, 2009 1:28 am

yee พิมพ์ว่า:กลับมาปัตตานีได้ดูบอลระหว่างปัตตานี กับภูเก็ต ผลเสมอ 1-1 วันนี้ทีมปัตตานี เล่นกันไม่ดีเลยรูปแบบยังแบบเดิม ๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง มีนักบอลต่างชาติ ที่เห็นเล่นดีก้อมีกองหน้า (เบอร์ 32 ) มีความตั้งใจเล่นสู้ นอกนั้นโค้ชต้องสอนรูปแบบในการเล่นให้มากกว่านี้ กองกลางเบอร์ 7 ใช่ได้เลย เบอร์ 13 เบอร์ 22 ต้องปรับปรุงอีกเยอะโดยเฉพาะเบอร์ 13 เล่นบอลมานานวันนี้ทำเกมส์เสียบ่อย ๆ ส่วนเบอร์ 21 (สำรอง) เหมือนกับจะถนัดเล่นฟุตซอลเสียมากกว่า ส่วนกองหล้งทั้ง 4 คน เล่นกันดีทุกคน โดยเฉพาะแบ็คขวาวางบอลดีมาก ถ้าวันนี้บอลขึ้นทางแบ็คขวาน่าจะได้ประตู แต่กองหน้าเบอร์ 30 ยังไม่ถึงขั้นต้องรออีก 2-3 ปี วันนี้กองกลางทำเกมส์ไม่ได้กองหน้าเบอร์ 32 ต้องมาล่วงบอลเอง ส่วนกองหน้าเบอร์ 10 เล่นบอลมานานยังไม่พัฒนาตัวเองยังเล่นเหมือนเมื่อ 10 ปีที่แล้ว คือครองบอลนาน ชอบเล่นบอลเป็นพระเอกคนเดียว บ้างจังหวะเปิดบอลให้เพื่อนทำประตูได้ก้อไม่เปิด ถ้ากองหน้าเบอร์ 10 แก้จุดนี้ได้หัดเล่นบอลเป็นทีม ทีมปัตตานีจะน่ากล้วกว่านี้ ส่วนกองกลางตัวใหม่รู้สึกจะเป็นเด็กยะลาวันนี้ลงไปเล่นเป็นตัวสำรองลงไปไม่เจอบอลเลยไม่มีความตั้งใจ ส่วนสต๊าฟโค้ชส่งเสียงสอนบอลข้างสนามไม่รู้เรื่องไม่รู้ว่าใครเป็นโค้ชกันแน่ไม่รู้บทบาทของตนเองยังไม่เป็นมืออาชีพ ทั้งหมดเป็นเพียงข้อเสนอแนะติเพื่อก่อ อยากจะเห็นบอลปัตตานีของเราพัฒนากว่านี้ เล่นเป็นระบบกว่านี้ไม่ใช้ต่างคนต่างเล่นทำให้คนดูเบื่อ เป็นเจ้าบ้านต้องกล้าบุกกล้ายิงประตูเพื่อความสนุก ไม่ใช้มาเล่นคุมโซนมาตั้งรับ วันนี้ภูเก็ตใช้ว่าจะเล่นดี แต่ปัตานีเล่นไม่ดีเอง

.....เห็นด้วยกับ..นายYee น่ะคับ.อยากจะเห็นบอลปัตตานีของเราพัฒนากว่านี้ เล่นเป็นระบบกว่านี้ไม่ใช้ต่างคนต่างเล่นทำให้คนดูเบื่อ เป็นเจ้าบ้านต้องกล้าบุกกล้ายิงประตูเพื่อความสนุก ไม่ใช้มาเล่นคุมโซนมาตั้งรับ วันนี้ภูเก็ตใช้ว่าจะเล่นดี แต่ปัตานีเล่นไม่ดีเอง..แต่วันนี้ก้อต้องชมกองเชียร์ ที่มากันเต็มสนาม....งัยก้อยังต้องเป็นกำลังใจให้ปัตตานี...สู้ๆๆๆๆต่อไป...

Dee

จำนวนข้อความ : 59
Join date : 23/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ปัตตานี-ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  amasol on Sun Jul 12, 2009 11:54 am

นักเตะทีมปัตตานีก็ไม่ด้อยกว่าทีมอื่น เพียงแต่การวางระบบทีมยังไม่ดีพอ
avatar
amasol

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 07/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ปัตตานี-ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  Beadam on Sun Jul 12, 2009 11:55 am

Shocked Shocked Shocked อย่างอื่น ก็ว่าไป... แต่ที่แน่ๆ ..... กรรมการผู้ตัดสินคนที่ 1(ไอ้คนเป่าอ่ะ) ยังไม่ถึงขั้น เป่า บอลดิวิชั่น หรอก ถ้าไปเป่า บอล อบต.คงพอได้ เป่าไม่ทันเกมส์เลย.. แล้วไม่รู้ว่าจะรีบกลับบ้าน หรือรีบไปไหน ครึ่ง หลังเตะกันหนัก เปลทำงานกันเหนื่อย แม่ง ทดเวลาบาดเจ็บ แค่ นาทีเดียว..... Cool Cool Cool Cool

Beadam

จำนวนข้อความ : 104
Join date : 31/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ปัตตานี-ภูเก็ต

ตั้งหัวข้อ  Empty on Sun Jul 12, 2009 12:34 pm

สงสัยจะพักไปนานเกิน
หุหุ
เอาใหม่ครับๆ
avatar
Empty
Admin

จำนวนข้อความ : 276
Join date : 11/05/2009
: 60

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ