ขอทราบรายละเอียดผลยะลา-ปัตตานี

Go down

ขอทราบรายละเอียดผลยะลา-ปัตตานี

ตั้งหัวข้อ  yee on Mon Jul 27, 2009 12:45 am

ไม่มีใครรายงานคู่ยะลา-ปัตตานี ให้ทราบเลยครับ โทร ไปหาเพื่อนปัตตานี เห็นว่าแพ้ 1-0 จริงหรือปล่าวครับ (แพ้ได้งั้ย)

yee

จำนวนข้อความ : 17
Join date : 11/07/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอทราบรายละเอียดผลยะลา-ปัตตานี

ตั้งหัวข้อ  Beadam on Mon Jul 27, 2009 6:49 am

ตามนั้น เลยครับ Yee ยะลาFC 1-0 ปัตตานีFC
เริ่มนาที แรก ปัตตานีFC ก็ได้เสียวก่อน จาก แอ(สมาแอ สามะ) ที่เติมเกมส์ขึ้นไป แล้วมีโอกาส ซัดเต็มข้อบริเวณหน้าประตู แต่ลูกไปตรงตัว แบ(ลุกมัน กีละโละ)ผู้รักษาประตูของทีม ยะลาFC ทำให้พลาดโอกาสขึ้นนำไป แต่ ก็เป็นปัตตานีFC ที่ต้องเสียประตู จากการสกัดเข้าประตูตัวเองของ ยา(ซาการียา กอและ)ในนาที ที่ 35 เกมส์วันนี้ ในครึ่งแรก ก็ไม่มีอะไรหวือหวาเท่าไหร่.. นอกจากมีการเล่นหนักกันบ้างเป็นระยะๆ เป็นปัตตานีที่ครองบอลได้ดีกว่ายะลา แต่หาจังหวะเข้าทำไม่ได้...วันนี้ หลังผิวสี..ของยะลา karby Karby ซึ่งตัวใหญ่ และเข้าบอลหนักดี เล่นได้ดีเป็นพิเศษ ไม่ปล่อยจังหวะและโอกาส Chabou Adamou แล้วก็ วี(มาหามะนาวี ) ได้มีจังหวะ เข้าทำแบบจังๆ เลย.. วันนี้ ครึ่งแรก ปัตตานี FC ดูเหมือนจะใช้ ระบบ 3-5-2
ครึ่งหลัง แบแม(นิแม) ปรับเกมส์ มาเป็น 4-4-2 แล้วก็ปัตตานีที่เกือบจาครองบอลได้หมดเป็นฝ่ายบุกอยู่เกือบจะทั้งเกมส์ แต่ยะลา ก็อาศัยเพียงจังหวะโต้กลับมาเพื่อสร้างความหวาดเสียวได้บ้างเล็กน้อยเท่านั้น... และจบลงด้วยไม่สามารถเจาะแผงหลังของยะลา ซึ่ง เล่นได้ดีในวันนี้ ด้วยสกอร์ ยะลาFC 1-0 ปัตตานีFC
สำหรับกรรมการผู้ตัดสินในวันนี้ ก็คือคนเดียวกับที่ตัดสิน นัด ปัตตานีFC-ภูเก็ตFC(ถ้าจำกันได้ก็คนที่เป่าไม่ค่อยจะทันเกมส์ แล้วก็ทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลังแค่นาทีเดียวในนัดนั้น งัย) สำหรับผมแล้วก็คิดว่า กรรมการคนนี้ ยังเหมาะแค่ เป่าฟุตบอล อบต. เท่านั้นเอง...เพราะ ยังผิดพลาดและไม่ทันเกมส์เหมือนเดิม ที่ต่างกันหน่อย หลังจาก ถูกแฟนคลับปัตตานี ตะโกนบอก กันไว้ก่อนว่า เดี๋ยวกรรมทดเวลาบาดเจ็บ 1 นาทีอีกน่ะ และผู้เล่นของปัตตานีบางคน ก็จำกรรมการคนนี้ได้ เลยเข้าไปพูดคุยบอกกล่าวตอนอยู่ในสนาม เขาเลยทดให้ 5 นาที (เพราะครึ่งหลังมีเจ็บยาวๆ หลายครั้ง ที่ต้องหยุดเกมส์ไปถึง 2-3 นาที)
ส่วนบรรยากาศโดยรวม ก็อย่างที่เล่าสู่กันฟังแล้ว ว่ายะลาเลคสอง มีการผ่าตัดทีมกันใหม่ แล้วคนดู ก็ถือได้ว่า เยอะที่สุดเป็นสถิติของยะลาFC ก็นัดนี้ล่ะ... ฝั่งอัฒจรรย์มีหลังคาของสนามกี่ฬากลางจังหวัดยะลา(สถาบันพลศีกษา) เกือบเต็มความจุ
ถึง วันนี้เราจะพ่ายไป 1-0 แต่ หลายๆ อย่างๆ ผมว่า เราเริ่มชนะขึ้นมาล่ะ... แฟนคลับเรา ก็ดูจะเป็นอาชีพมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา การเชียร์มีสีสันกว่า.. และหากเป็นเกมส์ในบ้านเราเองวันนี้ เกมส์ที่ออกมา ขอบอกว่า ชนะใจคนดูเลยล่ะ.....พลพรรคปัตตานีFC ขอบอกว่าถ้าพวกคุณเล่นกันได้แบบนี้...แพ้ในเกมส์ คุณก็ยังชนะใจพวกเราน่ะ (นัดนี้ ก็ถือว่าชนะใจแฟนคลับแล้วล่ะ ครึ่งหลังเล่นได้ดีขึ้นเพียงแต่ จบสกอร์ไม่ได้แค่นั้นเอง..แต่รู้ว่าคุณพยายามและตั้งใจเล่นถึงที่สุดออกมาให้เห็นแล้ว... )

Beadam

จำนวนข้อความ : 104
Join date : 31/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอทราบรายละเอียดผลยะลา-ปัตตานี

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jul 27, 2009 8:34 am

ตามนั่นครับ

_________________
ปัตตานี เอฟซี ก้าวแรกสู่การเป็นมืออาชีพhttp://www.pattanifc.com
http://pattanifc.hi5.com
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 16/04/2009
: 32
ที่อยู่ : ปัตตานี

ดูข้อมูลส่วนตัว http://pattanifc.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอทราบรายละเอียดผลยะลา-ปัตตานี

ตั้งหัวข้อ  HidE_kunG on Mon Jul 27, 2009 11:06 am

หุหุหุหุ

เสียดายจัง แต่กองเชียร์เราสุดยอด

แม้อาจเจอผู้มีอิทธิพลบ้างก็5555555555555

สู้ต่อไป วันหลังไปอีกนะ เราพร้อมเสมอ

รักกองเชียร์ทุกคนจ้า cheers cheers cheers cheers

ปล.คนตีกลองหง่ะ แบ่งมั่งดิ (ล้อเล่ง)
avatar
HidE_kunG

จำนวนข้อความ : 206
Join date : 11/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ