รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

Go down

รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

ตั้งหัวข้อ  Beadam on Sun Aug 02, 2009 8:22 am

สตูล 2-1 ยะลา
ที่สนามกีฬาจังหวัดสตูล "หมอผี" สตูล จ่าฝูงเปิด บ้านรับทีม ยะลา เอฟซี อันดับ 6 ของตาราง เกมนี้ก็มี นายธานินทร์ ใจสมุทร นายกสมาคม
ส่งเสริมกีฬาจ.สตูล เข้ามาชมการแข่งขันด้วย เริ่มเกมครึ่งแรก เจ้าบ้านก็เปิดเกมรุกตามสไตน์ของตัวเองใส่นักเตะยะลาแบบไม่ให้ตั้งตัวทันที
เพียงแค่นาทีที่ 10 กองเชียร์หมอผีก็ได้เฮลั่นสนามเมื่อ เจษฎา หวันตานา ผ่านบอลจากด้านกราบขวามาให้ พิเชษฐ์ สาดีน สอดเข้ามายิงตูมเดียวชนิดที่ ลุกมัน อิละละ ผู้รักษาประตูของยะลา จะพุ่งปัดไว้ทันให้สตูลออกนำ 1-0
แม้ได้ประตูนำสตูลก็ยังเปิดเกมรุก โดยเน้นทางฝั่งกราบขวาเป็นหลักก่อนหมดเวลาครึ่งแรก 2 นาที พิเชษฐ์ สาดีน คนเดิม ก็แผลงฤทธิ์
คราวนี้ปั่นฟรีคิกระยะ 20 หลาเยื้องมาทางฝั่งขวา บอลโค้งเสียบมุมสามเหลี่ยม ลุกมัน อิละละ ผู้รักษาประตูของยะลาได้แต่เหลียวมอง
ให้สตูลออกนำห่าง 2-0 และหมดครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้
ครึ่งหลังลงมาสู้กันใหม่ ต่างก็เปิดเกมรุกใส่กันถูกใจแฟนบอล ที่เข้ามาชมกันแน่นขนัดตลอดเวลา น.69 กองเชียร์เจ้าถิ่นก็ต้องเงียบกริบ เมื่อยุทธยา สากล กองหลังของสตูลไปทำฟาวล์ระยะ 25 หลาทางฝั่งซ้าย วิโรจน์ เส็นบัตร(เจ้าวิน อีกแล้ว) รับหน้าที่ปั่นฟรีคิกเสียบเสาสองอย่างสวยงาม ให้ ยะลาไล่มาเป็น 1-2 จากนั้นเกมของยะลาก็เริ่มดีขึ้น จนนักเตะของหมอผีต้องถอยร่นลงมารับกันพัลวัน แต่ยะลาก็ไม่สามารถยิงตีเสมอได้จบเกม สตูล เฉือนชนะ ยะลา ไปหวุดหวิด 2-1

ภูเก็ต 0-1 พัทลุง
ที่สนามสุระกุล จังหวัดภูเก็ต เจ้าบ้าน "มังกรทะเลใต้" ภูเก็ต ทีมอันดับ 7 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ พัทลุง ทีมอันดับสุดท้าย
ของตารางซึ่งนัดนี้เป็นนัดที่มีความหมายของทั้งคู่ เพราะเป็นการแข่งขันเพื่อหนีอันดับบ๊วยเริ่มครึ่งแรก เป็นฝั่งเจ้าถิ่นที่ทำเกม บุกเข้าใส่ พัทลุง ผู้มาเยือนได้มากกว่า ขณะที่ พัทลุง ก็อาศัยการตั้งรับที่รัดกุมคอยสวนกลับเป็นระยะๆ และเกือบออกนำไปก่อน น.35 เมื่อวิทูร ชูทอง มีโอกาสซัดฟรีคิก ลูกพุ่งตรงเข้ากรอบ แต่ ซาฟารี หนันเส็น ประตูเจ้าถิ่นพุ่งปัดด้วยปลายมือออกไปอย่างสวยงามหลังจากที่เกือบเสียประตู ภูเก็ตก็เริ่มบุกมากขึ้นจนพัทลุงต้องฟาวล์ และเสียฟรีคิกบ่อยครั้ง แต่ภูเก็ตก็ยังไม่เฉียบคมพอที่จะเจาะตาข่ายพัทลุงได้ทำให้หมดเวลาครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 0-0ครึ่งหลัง ยังคงเป็น ภูเก็ตเจ้าถิ่น ที่ยังคงทำเกม บุกเข้าใส่พัทลุงอย่างต่อเนื่อง แต่มักจะไปตายจังหวะสุดท้าย ช่วง 20 นาทีสุดท้าย เกมเป็นของ ภูเก็ต อย่างสิ้นเชิงพับสนามบุก แบบสนุกอยุ่ฝ่ายเดียว แต่ก็ยังไม่เป็นประตู หากไม่ทำเสียเองก็เป็นวิชัย กลมเกลี้ยง ผู้รักษาประตู พัทลุง ป้องกันไว้ได้หมด

Beadam

จำนวนข้อความ : 104
Join date : 31/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

ตั้งหัวข้อ  fa-room on Sun Aug 02, 2009 11:01 am

ตามนั่น.. Very Happy Very Happy
avatar
fa-room
Admin

จำนวนข้อความ : 166
Join date : 27/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายงานผล คู่เพื่อนบ้าน..( ลอกมาจาก www.thailandsusu.com )

ตั้งหัวข้อ  HidE_kunG on Mon Aug 03, 2009 12:59 pm

ภูเก็ตเนี่ยะในบ้านห่วยจังเลย
avatar
HidE_kunG

จำนวนข้อความ : 206
Join date : 11/05/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ