Pattani Football Club - สโมสรฟุตบอลปัตตานีเอฟซี
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช)

3 posters

Go down

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Empty รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช)

ตั้งหัวข้อ  fa-room Tue Aug 04, 2009 11:31 am

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Redroom
รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) P1010920l


สำหรับศึกการประลองฝีตีนในสนามหญ้าเพื่อชิงจ้าวยุทธภพ ทางด้านกีฬาฟุตบอลในบริเวณภาคใต้ในสัปดาห์นี้ เป็นการพบกันระหว่าง ทีม เจ้าบ้าน ปืนใหญ่ลังกาสุกะ ปัตตานี กับทีม จากดินแดนที่ขึ้นชื่อด้านการให้กำเนิดจตุคามรามเทพ อย่าง ทีม นครศรีธรรมราช หลังจากที่พบกันนัดแรกในบ้านของทีมนครศรีธรรมราช ทีมปัตตานี โดนถลุงไปเกือบกลับบ้านไม่ถูก...สกอร์เท่าไหร่ แล้ว จำไม่ได้ด้วยสิ อิ อิ อิ...

โดยบรรยากาศทั่วไปแล้ว วันนี้จะเห็นได้ว่ามีชาวบ้าน ประชาชนทั่วไปพาก้นตัวเองมายังสนามกีฬากลางปัตตานีมากมาย ทั้ง คนแก่ วัยรุ่น หนุ่ม สาว ไม่เว้น แม้แต่แรงงานต่างด้าว ชาว พม่า กัมพูชา ก็ยังเข้ามาดูบอล

โดยทั่วไปในวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ผู้คนในเมืองส่วนใหญ่จะไปเดินเล่นแถวสวนสมเด็จ หรือ บางทีก็ไปเดินเล่น สวนทางกับสาวๆ ที่เปิดท้ายขายของ แต่วันนี้เรื่องนั้นต้องเก็บใส่ลิ้นชักก่อน..

รูปเกมส์ในสนามโดยทั่วไปแล้ว เกือบจะทุกนัดที่ทีม เจ้าบ้าน ปัตตานี ฝ่ายผู้มาเยื่อนส่วนใหญ่จะใช้การตั้งรับ กองอยู่หน้าเขตโทษของตัวเอง โดยรอจังหวะสวนกลับ ทำให้ทีมปัตตานีเล่นบอลไปด้วยความยากลำบาก เพราะเตะบอลไปทีไร กระดอนกลับมาทุกที..

แม้ว่าในครึ่งแรกจะมีโอกาสหลายครั้ง ท่าน ชาบู ชาบู หรือการขึ้นไปโหม่งลูกเตะมุมของปราการหลังคนเหล็ก 4 ที่ถนัดลูกกลางอากาศ อย่าง วิดิช เอ๊ย ยยยยยยยย... สะมาแอ แต่ลูกก็ยังไม่เข้าประตูสักที จนทำให้ บรรดาแม่ยก และ กองเชียร์หลาย ๆ คนเกิดอาการเซ็ง ไปตาม ๆ กัน เสหมือน ไปนั่งรอไฟแดง ที่ 4 แยก ซึ่งมันจะนานกว่าไฟเขียวเสมอ ..

เกมส์ในครึ่งแรกก็จบลงด้วยผลเสมอกัน 0 -0 สะงั้น . . ++________________________________________++

พอเข้าสู่ภาคที่ 2 ของ ศึกการประลองฝีตีน ฝ่ายนครศรี ฯลฯ เองก็ไม่คิดจะบุกเลย รอสวนกลับ อย่างเดียว

บอกได้คำเดียวว่า กูเบื่อมาก ตกลงมึงไม่คิดจะบุกเลยหรอครับ บ บบบบบบบบบบบบบ

นาน ๆ ทีกว่าบอลจะไปลอยทักทายให้ฟีลิปส์ได้เห็นหน้าบ้าง.. 5 5 5 5 อย่างน้อยนัดนี้ท่านผู้รักษาประตูของเราก็ไม่เหนื่อยแหละ..เกมส์ดำเนินมาเข้าสู่ปลายทางของครึ่งหลัง ปัตตานีก็ไดเปลี่ยนเอาผู้เล่นตัวใหม่ลงสนาม ชื่อ ศรัทธา เจ๊ะสู ซึ่งเพิ่งย้ายมาตอนเลก 2 เอง โดยกองเชียร์นั่งภาวนา คิดในใจ ขอให้บังศรัทธา จัดให้สักดอก นี่ เดี๋ยวพ่อจะไปเที่ยว drive pup เอง 5 5 5 ....จากการที่เขาลงทำให้เกมส์ฝั่งซ้ายของสนามดูมีชีวิต ชีวา มากขึ้น เหมือนกับการที่เข้าไปดูรูปหมออ้อยใน pantip มาหมาด ๆ บอกได้คำเดียว่า.....สุโค่ย สุด ๆ ๆ ๆ ๆ. Very Happy Very Happy Very Happy

ผู้เล่นฝั่งนครเองก็ดูจะพอใจกับผลเสมอแล้ว ทำให้มีการแกล้ง บาดเจ็บเหมือนโดน สิบล้อ ชนบ้าง หรือ สะดดุเงาตัวเองล้มบ้าง เพื่อที่เกมส์จะได้หยุด ทำเอาผู้เล่นปัตตานีหลายคนแอบเซ็งหวะ . .จะเจ็บไรนักหนา


แต่สุดท้ายแล้ว สิ่งที่ ผู้เล่นปัตตานี และ กองเชียร์รอคอยก็มาถึง คือ มีน้องแพนเค้กถ่ายชุดว่ายน้ำโชว์ ไหม.....????

ป่าวครับ กูจะพูดถึงลูกยิงประตูจากเท้าซ้ายของ ชาบู ชาบู ต่างหากโว๊ย...!!!!!

ซึ่งลูกนี้บรรจงใช้เท้าซ้ายของถนัดกระแทกลูกบอลไปที่สามเหลี่ยมบนอย่างสวยงามชนิดที่นางสาวไทยยังต้องคาราวะให้ บอลลอยไปด้วยความเร็ว 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มั่ง..เดาเอาครับ...อิ อิ อิ เสียบเสาเข้าไปย่างสวยงาม ชนิดที่ผู้รักษาประตูพุ่งไปยังไงก็ไปไม่ถึงสักที สะเด่าไปเลยพี่ชาบู..

พอเห็นบอลลอยเข้าประตูแล้วกองเชียร์ก็ลอยตัวขึ้นมาเฮกัน อย่างปลดปล่อย หลังจากที่อดทนรอดูประตูอยู่ตั้งนาน

ทางฝ่ายนครศรี ฯลฯ เองก้ทำหน้าเบื่อโลกเลย พลางคิดในใจว่า มันจะมาเสียประตตอนนี้กันทำไมฟ่ะ.. affraid affraid

หลังจากนั้นท่าน กรรมกรชาวพม่า ร เอ๊ย.!!! กรรมการชาวไทยก็ทดเวลาบาดเจ็บไป 3 นาที ซึ่งเป็น 3 นาที ที่ยาวนานมาก สำหรับปัตานี บางคนก้แอบบ่นในใจว่า มึงจะทดนานแบบนี้ทำไมฟ่ะ ทีตอนเสมอกับภูเก็ต ทดแค่ 1 นาทีเอง ซึ่งนาทีสุดท้ายของการทดเวลาบาดเจ็บนี่เอง ฝ่ายผู้มาเยือนได้เตะลูกฟรีคิก หน้าประตทีมปัตตานี ในวินาทีนั้น ทุกคนในทีม + กองเชียร์รอบสนาม + ผุ้มีเกียรติที่นั่งอยุ่ข้างบน ต่างก็ยืนหลุ้น และนั่งเครียดอยู่


แต่..แต่...แต่ก็มีเด็กวัยประถมบางตัวที่ถูกรับจ้างให้มาชุมนุนที่สนามกลางส่งเสียงเชียร์กีฬาสีของโรงเรียน ป่าว ๆ ครับ..

ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจผู้เล่น พลางช่วงนั่น ตะโกนแทรกขึ้นมาจนทำให้มีบางคนด่ากลับบอกให้เงียบๆ หน่อยน้อง พลางคิดในใจ.ว่า กูรำคาญหว่ะ..เดี๋ยวตบบ้องหูเลย..

แต่แล้วจังหวะดังกล่าวก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นส่งผลให้ทีมปัตตานีชนะ และ กระชาก 3 มาเข้ากระเป๋าแบรนด์เนมของตัวเองได้อย่างยากลำบาก...และมีทั้งหืดและ เสมหะขึ้นคอด้วย


...อย่างน้อยนัดนี้ก้เป็นการแก้ตัว หลังจากที่ออกไปแพ้ทีมใกล้นบ้านอย่างยะลาไปเมื่อ อาทิตย์ที่ผ่านมา...


สำหรับเกมส์ในนัดนี้ทางผู้เขียนก็ได้ประเมินผลการสอบของผุ้เล่นในสนามแล้ว พลางเอานิ้ว ชี้ไปที่ตัว ของ สูแอ วีดิช แห่งปัตตานี
ซึ่งนัดนี้เล่นได้เด่น และ ดีมากมาย ถึงแม้ว่า จะมีตะคริว แวะมาทักทายกันบ้างในบางจังหวะ แต่ก็ยังฝืนทนเล่นจนจบ 90+3 นาทีไปได้..

บอกได้คำเดียวว่า....สุโค่ย จริง ๆ ๆ บังแอเรา Very Happy Very Happy Very Happy

ส่วนทีม นครศรีฯลฯ เรารู้น่ะว่า นายรู้สึกอย่างไรที่เสียประตูท้ายเกมส์แบบนี้ ...

เอาไว้ปีหน้าค่อยเจอกันใหม่ก็แล้วน่ะ..REDROOM..47
fa-room
fa-room
Admin

จำนวนข้อความ : 166
Join date : 27/05/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Empty Re: รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช)

ตั้งหัวข้อ  Admin Tue Aug 04, 2009 12:21 pm

ของเขาดีจริงๆ

_________________
ปัตตานี เอฟซี ก้าวแรกสู่การเป็นมืออาชีพ

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Home03copy
รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Pataniss
http://www.pattanifc.com
http://pattanifc.hi5.com
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 16/04/2009
: 35
ที่อยู่ : ปัตตานี

https://pattanifc.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ  (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช) Empty Re: รู้น่ะ....ว่านครศรี ฯลฯ เจ็บ. . . .อิอิอิ (วิเคราะห์หลังเกมส์ ปัตตานี - นครศรีธรรมราช)

ตั้งหัวข้อ  Empty Tue Aug 04, 2009 12:44 pm

แจ่มเหมือนเดิม
Empty
Empty
Admin

จำนวนข้อความ : 276
Join date : 11/05/2009
: 63

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ